Bé 20d bị ho

Các mom cho em hỏi, bé nhà em 20days, mấy hôm nay em thấy bé ho. Mỗi ngày ho 1 lần thôi mà mỗi lần chỉ ho 2-3 tiếng ho vậy. Như vậy có sao k ạ

14 Các câu trả lời

m giữ ấm 2 chân cho bé, sức dầu tràm cho bé. nếu ho nhiều m làm húng chanh đường phèn cho bé uống 1, 2 giọt mỗi ngày nè

m nên xem bé có bị thấm ngược mồ hôi ko m nha.bé mình đổ mồ hôi mặc áo ấm quá thấm mồ hôi rồi bị viêm phổi nè m

giữ ấm cho bé thoa dầu vào bàn chân thóp cho bé hay xem có bụi j k mom nha

giữ ấm 2 chân ,bôi dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé mom nhé

m có thể thoa một hai giọt dầu tràm vào lòng bàn chân bé nhé

xoa dầu vào lòng bàn chân bé, mang tất chân cho bé xem mom..

thoa dầu tràm vào lòng bàn chân bé, lưng, ngực, tóc.

mom bôi dầu tràm vào lòng bàn chân cho con nhé

m cho bé đi khám m ạ để lâu khó chữa

m ngâm chân nc gừng ấm cho bé nhé