Bé 17 tháng ăn cơm nguyên hạt được không

Các mom cho em hỏi bé nhà e thích ăn cơm hạt nhưng bé nhai thì khá lâu, thích ăn bánh với trái cây mà tự cầm nguyên cái/trái ăn cơ thì có nên cho bé ăn như vậy không ạ? Chứ ba mẹ e thấy ăn cơm lâu lại bảo cho ăn cháo đi cho nhanh😂

Bé 17 tháng ăn cơm nguyên hạt được không
12 Các câu trả lời

nếu con ăn được cháo thì càng tốt m. Dưới 2 tuổi ăn cháo vẫn tốt hơn cho dạ dày m ạ. Bé mh trên 2 tuổi nhưng vẫn cơm - cháo đan xen nhau. Cũng không nên cho ăn cơm cứng đâu m nhé, cả nhà ăn cơm mềm luôn. Vì tương lai của con, phải vất vả tí thôi m ạ

ăn cháo với luyện khả năng nhai khác nhau nhé. Muốn luyện khả năng nhai cũng phải cho con nhai từ thứ mềm như rau củ quả mềm, sau đó cứng dần. Con mh khả năng nhai cực tốt, nhưng mh vẫn cho ăn cháo thường xuyên, ko sao cả m nhé

17 tháng là ăn cơm tốt rồi , mom cứ để bé phát triển kỹ năng mới . cho bé ăn cháo lại bé sẽ mất khả năng tự phản xạ vs thức ăn thô , bé thích nhai để cơ hàm phát triển

bé e cũng ăn cơm nguyên hạt từ lúc hơn 1 tuổi , bé thích ăn gì thì mom cho ăn đó nhé , đúc con phải kiêng mà

bé mh cũng vừa 17 tháng nè mom, cho ăn cơm nguyên hạt lâu rồi 😅, mới có 8 cái răng thôi 😁

Bé e ăn cơm nguyên hạt từ 12 tháng rồi ak. M k cho con ăn con sẽ không biết nhai

2y ago

Bé nhai tốt nè mom do mình cho bé ăn cháo rồi lúc nhà ăn cơm bé có ăn thêm cơm á mom, chỉ đang băn khoăn có nên cho bé ăn cơm nguyên buổi không mà không ăn cháo nữa á mom

giờ ms thấy câu hỏi hi. bé mh cho ăn từ lúc 12m. nhưng cháo vẫn là chính

bé e nó ăn cơm nguyên hạt từ 1 tuổi rưỡi , nấu cơm cho mềm 1 chút ,

2y ago

Dạ cảm ơn mom, mà bé thích ăn cơm không hoặc ăn cơm với trứng à😂

chủ yếu con có hợp tác hay k nè m.. chứ ăn đc rồi á..

2y ago

thì chịu khó đút đũa nè m.. con em giờ nó là cao thủ ăn cơm rồi..🤣🤣

Cái này e cũng không biết, đẩy bài cho mom