Các mom cho em hỏi 31t em bé đã quay đầu 35t lại quay lên, vậy khi sinh em bé có quay xuống không ạ.

Các mom cho em hỏi 31t em bé đã quay đầu 35t lại quay lên, vậy khi sinh em bé có quay xuống không ạ. Có mom nào như em không, mình có cách gì cho em bé quay đầu không em lo quá.

6 Các câu trả lời

Cái này hên xui thiệt lun ak Mom. Mỗi bé mỗi kiu, giờ Mom nói chuyện nhìu vs bé, đi bộ và uống nhìu nc xem bé quay xuống lại ko nhé

này cũng hên xui m ạ.. m trò chuyên cùng bé, uống nhiều nước, đi bộ mỗi ngày xem nha..

mom nói chuyện với bé,đi bộ nhẹ nhàng

này hên xui thôi mom

hên xui nè mom

dsj