Bé đi vệ sinh

Các mom cho em hỏi, 2 bé nhà em đều dùng song song sm và sct mà 1 bé đi phân xanh là thế nào ạ

Bé đi vệ sinh
8 Các câu trả lời

bé mình đôi khi cũng y vậy nhưng ko ốm đau gì thì thôi.ko phải phân tiêu chảy hay bón là ok

1y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. -

Uống sct vậy ý mom. K sao đâu

mình thấy như này bt mà mom

Bé nhà kom nhiu tháng ui

1y ago

Bé nhà e 2 tháng ạ, e cho e dùng sữa Nan

e thấy BT nha mom

1y ago

E sợ là con dư sắt hoặc đường ruột có vấn đề gì ạ

Bt nè mom

bt nè mom

bt nha m