các mom cho em hỏi con em bị gj mà môi cứ trắng vậy em lo quá đi

Các mom cho em hoi con em bị gj ma moi cư trăng ý

các mom cho em hỏi con em bị gj mà môi cứ trắng vậy em lo quá đi
18 Các câu trả lời

Mom có rơ lưỡi hàng ngày cho bé ko, nếu ko thì có khả năng bé bị nấm lưỡi (dân gian gọi là bị đẹn) . Đừng để bị nặng hơn, đau và bé sẽ bỏ bú

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Lấy nước muối sinh lí rửa mấy ngày là khỏi ak.bũa bé nhà mình cũng bị.rua 1ngày một lần vào buổi sáng mới dậy.

Bé nhà e cũng v. Đi khám bs nói bé bị nấm miệng cho thuốc rơ lưỡi về rơ là khỏi mẹ à.

Đẹn á m,bé đau tội lắm,trị sớm cho bé để tránh bị ăn lang bé k bú dc nha m

Coi bị đặng đó c, lúc trước cu em cũng thế phải đi lễ mới khỏi đó ạ

Mom mua gạc rơ lưỡi dr. Papie cho con nha, hiệu quả lắm đó ạ

Mom nhìn xem phải bong da môi ko hay sữa còn nên đóng cặn

4y ago

Mom cho con uống sữa hoặc lấy vài giọt sữa bôi lên cho đỡ khô nha . 1 -2 giọt nước ấm thoa lên cũng ok

Lấy lá ngót có lấy nước rùi rơ cho bé nha.

Nhìn giống nhiệt không m