E chào các mom ạ

Các mom cho e xin ý kiến với ạ. Con e đc 4tháng tuổi mà sữa mẹ k đủ phải uống thêm sữa công thức ạ nhg bé lại ít cân các mom ạ mới đc 5,7kg thui ạ đag trong tt thiếu dinh dưỡng ạ Mom nào biết chỉ e vs ạ. E cảm ơn ạ

E chào các mom ạ
15 Các câu trả lời

mom cho bé uống NAN xem sao nha. Giúp tăng đề kháng, hấp thụ tốt, ko bị bón, tăng cân đều đều, sữa mát vị thanh như sữa mẹ í. Phản hồi tốt. Mua Nan Việt màu xanh í

3y ago

vg mom

2,5 kg tăng lên thành 5,7 kg trong 4 tháng (16 tuần) nghĩa là trung bình 200g tăng 1 tuần. tăng thế ko suy dinh dưỡng đâu mẹ ơi

uống lợi sữa đi mom . mình uống sữa đặc lắm bé mình tăng cân hẳn mom hỏi Zalo bạn này có này 0989688394

mom thử cho con uống sữa Nan chưa??? mom tìm hiểu xem nhé. Con mình từ ngày uống Nan thấy tăng cân đều lắm

mom thử cho bé dùng Nan xem sao Nan giúp trẻ hấp thu tốt mà còn không lo về vấn đề tiêu hóa nữa

3y ago

c.ơn mom ạ. mom dùng loại nan nào ah

nếu được mom bổ sung thêm NAN việt cho bé nha.. bé nhà mình sài thấy phát triển tốt ạ

m cho bé thử NAN đi mình thấy nhiều mẹ dùng NAN con lên cân đều lắm

3y ago

vg c.ơn mom ạ

mom dùng thử nan đi,các mom ở dey toàn dùng nan đó

nhiều mom sử dụng nan ghe luôn

cho bé uống Nan jk mom