jj

Các mom cho e xin ý kiến vs ạ .uống j cho về nhiều sữa, chứ e ăn đủ thứ mà k thấy sữa về nhiều

10 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống sữa ong thọ ấm nhiều vào m,uống nước ấm nữa Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom dùng combo kích sữa giống minh xem . Minhg uống hơn tuần là sữa nhiều uống đến nay bé 3m sữa đặc vàng lắm luôn mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 .

mỗi ngày m uống thêm 3-4lít nước ấm và sữa ấm nhé nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước ấm hay nước lợi sữa như chè vằng, ngũ cốc lợi sữa. Quan trọng các tia sữa của mom thông, bé bú đều thì sữa cũng tự về nhiều.

Mom lấy khăn sữa của con nhúng vào nước ấm vắt ráo nước rồi đắp lên hai đầu vú để kích thích sữa về và thông tia sữa

Tt

Qt

.