Sữa bột cho con

Các mom cho e xin ít ý kiến với ạk E chuẩn bị sinh mổ ở tuần thứ 38 , e đã tham khảo các loại sữa cho bé thiếu tháng nhẹ cân được ngta tư vấn cho loại sữa này, có mom nào sd sữa này cho con chưa ạ và có hiệu quả tăng cân không ạ ???

Sữa bột cho con
8 Các câu trả lời

38 tuần đủ tháng rồi chứ có phải thiếu tháng đâu sữa này mình chưa nghe bao giờ mình mổ ở tuần 38 nhé nhưng mình dùng nan nha p chỗ mình nhiều người còn dùng miej thanh cho tiện

2y ago

e mua ở thế giới sữa , e cũng bảo mua nan ý ạ , nhưng ngta bảo sữa này tăng cân với tăng sức đề kháng ạk ... vì e đi siêu âm tuần 35 bs bảo e bé bị còi ạk

38w cũng đủ tháng rồi mom. E thấy sữa này lạ nè. Tăng cân hay không còn tuỳ mỗi bé nên cũng k biết trước được mom ak. Mom có thể cho bé uống Meiji hoặc Nan xem

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk

38w sinh thì cũng là bình thường, nên tìm dòng sữa lành tính và uy tín cho bé nha mom, trc mình dùng meji thấy bé lành dạ nè

2y ago

dạ vg ... e cảm ơn mom ạk

mình không biết sữa này, đẩy bài cho mom

2y ago

e cảm ơn mom nhiều ạk

sữa lạ quá, mình chưa dùng

2y ago

e đi siêu âm tuần 35 bs bảo e bé còi trậm phát triển như kiểu 33w tuần sau e mổ r nên e ra thế giới sữa hỏi ngta bảo dùng sữa này bé tăng cân với tăng sức đề kháng

mình k dùng sữa này

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk

Đẩy bài cho mom nhé

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk

Đẩy bài cho mom

2y ago

e cảm ơn mom nhiều ạk