e nhiều sữa mà con e nó ti ít phải làm như nào hả mom.K hút thì tắc sữa mà để thì con cứ nhởn nhơ nhiều khi chán nản kinh khủng

Các mom cho e xin ít kinh nghiệm, con e đc gần 4m r mà chỉ 80 đến 100ml trong khi e hút ra gần 400ml í

8 Các câu trả lời

M nhiều sữa thì cho bé bú trực tiếp đừng hút ra nữa. M càng hút thì cơ thể lại càng tiết sữa nhiều. Nếu tắc tia m cứ uống rễ đinh lăng với rau má đề. Mình bị tắc uống 2 cốc nước đấy là khỏi https://community.theasianparent.com/booth/888676?d=android&ct=b&share=true M cho mình xin 1 like nha

4y ago

Ừ m. Mình cho kiểu làm phép thôi. Mỗi thứ 1 ít đun sôi vài phút lên là đc. Mình chỉ uống đến ngày thứ 2 là hết tắc tia sữa thì k uống nữa. M uống đến khi nào hết tắc tia sữa thì thôi. Kết hợp chườm ấm nữa cho nhanh tan nhé.

Mom dư sữa còn bé mình ti suốt sữa k về kịp mà.. khổ ghê nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

4y ago

Khổ lm mom à nhiều khi phát rồ lên í.

Bé bú đc bn thì bú mom ạ, còn lại mom hút sữa cất đông đi nè . Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Chẳng bù cho mình. Đẻ duoc tuân mới thây sưa. Ma sưa cug ko có mây Con thì lại háu ăn. Cho bú ko có sữa con cắn rôi găt khoc àm lên Uống đuoc nưa hôp meji r chứ

4y ago

Vậy à mình nhiều sữa quá khổ lm xong lúc k hút ra thì trực tắc thôi.mình cho con bú hoàn toàn sữa mẹ còn k hết nản lm r.

Còn m ti ít thì m chịu khó cho con ti nhiều lần, k phải chờ 2h mới cho ti mà 30 or 1h cho ti 1 lần. Chứ k con sẽ càng kém ăn

4y ago

Nhưng tv con mình giờ ngủ dài hơn í k nhẽ gọi dậy ti hả mom

Cất trữ đông mom a https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, cảm ơn m

Mom cứ trữ sữa đi ạ. Duy trì bơm sẽ duy trì đc nguồn sữa. Giai đoạn sau sẽ bú nhìu. Con e cũng z

4y ago

Có khi do giai đoạn muốn lẩ, bò, mọc răng nên lười ý mom, khoảng 1 tuàn là hết. Trường hợp khác có thể mê chơi mom lựa lúc bé thật buồn ngu, hoặc mới ngủ dậy đút sũea xem ạ. Con em phải thử z nó mới bú nhiều

Nhiều sữa thích thế, mình ít sữa k đủ nên bé phải bú thêm sữa ngoài