Sắt và Canxi

Các mom cho e hỏi ạ... Có mom nào sử dụng bộ sắt , canxi này thì uống như thế nào vậy các mom ??? #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

Sắt và Canxi
12 Các câu trả lời

m tự mua hả? tự mua là ko biết liều dùng đâu, vì mỗi người cần mỗi liều dùng khác nhau mà

mình chưa.mom đi khám rồi uống theo đơn bs kê mà trong hộp có tờ hướng dẫn sử dụng mà mom

canxi uống sau ăn sáng,sắt uống trước khi ăn,sắt và canxi cách nhau 2h mom nhé

Canxi thì uống sau ăn sáng 30p. Sắt trc ăn trưa 30p. 2 thuốc cách nhau ít nhất 2h mom

3y ago

e đang 8w... vậy em bổ sung sắt , canxi từ bây giờ hả mom

m nên hỏi bs để bs kê đơn, k nên tự ý mua bổ sung nè

canxi ún bủi sáng,sắt ún bủi trưa hoặc ngược lại

canxi uống buổi sáng, sắt uống trước giờ ăn trưa

3y ago

phải có ý kiến của bs mom ơi

mình chưa dùng đẩy bàicho m

uống cách nhau ra á m

đẩy bài cho mom