Mẹ bầu

Các mom cho e hỏi zk e có thai nhưng ăn uống k được nhiều. Sụt kí nữa giờ phải làm sao ạ. Được 2 tháng rồi ạ

11 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn uống ngũ cốc chống đói nha tranh thực phẩm mùi nốn ăn luộc thui m à. Ngũ cốc nó bổ sung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv nb bé 3.8kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý.ngũ cốc bên c này zl 0369//750//063 thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xemh

Mình đây 3tháng đầu mình sụt 2kg k thấy lên nhưng khi hết nghén ăn uống bình thường thì lại lên dc 1kg h mình gần 5tháng r bé khỏe mạnh là dc k sao đâu mom đừng lo lắng Quá

Con phát triển bình thường là được. Mình tới tháng thứ 5 vẫn sụt ký. Sang tháng 6 tăng nhanh

Qtrong là con pt thế nào thôi,, chứ mẹ thì hết nghén là chén như máy xay ấy mà lo gì.

3 tháng đầu sụt cân là bình thường,hết 3 tháng,hết nghén sẽ lên cân nha bạn

3 tháng đầu nghén e cũng k ăn uống đk,tụt 3 kí nè, h 27w lên 9kí🤣

Ba tháng đầu mk sụt 5kg luôn nhưng trộm vía con vẫn pt bt

Vài tháng đầu nghén nên chưa tăng cân đâu mom ạ

Hok sao hết nghén tăng cân lại mom

Có mẹ bầu nào tim uong van chua