39w4d

_ Các mom cho e hỏi xíu ạ, nay e đk 39w4d r,mà hôm qua với hôm nay nó có ra nhiều chất nhầy nhầy màu trắng nhưng k dính tí máu hồng nào cả, k biết có phải sắp tới ngày sinh k ạ.

7 Các câu trả lời

Hk phải đâu mom, khi nào có đốm đỏ hoặc hồng ạ Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

Mom theo dõi thêm xem có dấu hiệu nào nữa không, ví dụ như đau lưng, chằng bụng... chắc cũng sắp rồi á mom

4y ago

Vâng, đang mong lắm r mom ạ

Vâng, e cảm ơn các mom ạ, còn có 2 hôm nữa đến ngày dự sinh r nên hơi sót ruột ạ

bung nút nhầy rồi mom ạ, bữa mình cũng k lẫn máu,2-3 ngày sau là sinh

K fai đâu mom. Máu bào sinh fai có màu nha mom

4y ago

Tại sắp đủ ngày đủ tháng r nên hơi nôn á mom😥

Ko phải máu báo sinh đâu m

Hk phải máu báo sinh đau m