Mn cho e xin ý kiến ạ

Các mom cho e hỏi xíu ạ , em sinh bé được 9 tháng rồi ạ Mà bắt đầu bé dc 1 tháng là em hết Sản dịch rồi , sau đó 3 tháng sau , âm đạo e có đùn ra chất màu vàng , ko phải huyết , hay khí hư dạng lỏng thông thường , nó là dạng cứng , đóng hòn cứng luôn ạ , cứ tắm rửa vệ sinh khoảng 2-3 tiếng kiểm tra ở dưới lại có tiếp ạ Mn có ai bị như thế chưa ạ , có cách nào hết ko ạ

8 Các câu trả lời

mom vệ sinh bằng lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m k đỡ m đi kiểm tra nhé

2y ago

em cảm ơn m trước ạ

mik cx đang bị á mom do vi khuẩn ca... và gây bị viêm cổ tử cung á mom mom nên vào viện khám mom nha

M đi khám phụ khoa nhé. Nó kiểu dạng khí hư nhưng bị khô lại ý

2y ago

Dạ đúng rồi ạ , kiểu khí hư nhưng nó là dạng cứng khô luôn ấy ạ

m rửa bằng lá trầu không xem đỡ k k đỡ nên đi khám m ạ

M vệ sinh bằng nước lá trầu không xem sao

mh nghĩ mom nên đi khám cho yên tâm nhé

đi bv kiểm tra xem n.. nghe lạ quá..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !