Đau mổ đẻ lần đầu

Các mom cho e hỏi với ạ . E mổ lần đầu đc 7 ngày hôm nay rồi mà e vẫn bị cứng bụng vẫn đau vết mổ chưa đi thẳng đc . Các mom cho e hỏi bao giờ thì khỏi hẳn ạ#xin_ý_kiến

22 Các câu trả lời

Cả tháng mom ak, vết mổ cứng lên là bth đó. Gắng đi lại nhiều cho quen nha mom, đi nhiều vết mổ nhu động nó đỡ đau chứ nằm nhiều vết mổ nó ko cử động đc, đau lắm

mình đau cả tháng mới mới đỡ đây mom. Còn khỏi hẳn chắc phải cả năm mom ạ

Từ từ mom ạ em cũng vậy nhưng mỗi lần chăm con quên mất đau luôn

Khi nào vết thương lành hẳn thì mom có thể đi thẳng được nè

mình đau hơn cả tháng mới đi thẳng đc á m

đau m vẫn phải đi lại nhẹ nhàng nha m

còn do cơ địa nữa mom ạ,cố lên mom

mình đau âm ỉ đến 1tháng này 😂

đẻ mổ nên đau lâu lắm m ạ

cả tháng mới đỡ đc ấy m