Hi các Mom

Các mom cho e hỏi với ạ. E bầu được 15w5d, hàng ngày ngoài uống viên sắt ra thì giờ e có mua thêm DHA, canxi và elevit để uống . Nhưng e k biết nên uống các loại thuốc này vào thời gian nào trong ngày cho phù hợp và những loại nào có thể uống chung với nhau. Các Mom tư vấn giúp e với ạ.

2 Các câu trả lời

Mẹ uống nhiều loại thế, vì elevit là tổng hợp sắt và canxi rồi, m nghĩ mẹ nên hỏi bs thì tốt hơn, tránh tình trạng uống nhiều quá cơ thể k kịp hấp thụ

Nên hỏi ý kiến bs sẽ chuẩn hơn m