Các mom cho e hỏi với ạ e bầu 32w

Các mom cho e hỏi với ạ e bầu 32w mà bị ho suốt e làm đủ cách nhưng không hết Vậy có ảnh hưởng gì đến bé k ạ

13 Các câu trả lời

Có nha mom, mom. nên Đi khám BS cho thuốc dành cho bầu nha ho mom súc miệng bằng nước muối, kiêng đồ lạnh, trứng nha

làm húng chanh đường phèn xem sao mom. Thuốc đắng mới dã tật dc mom ạ

mom chưng tắc đường phèn uống thử, nếu k hết phải đi khám mom ạ

mom đi khám hoặc làm siro húng chanh, chanh đào mật ong uống đi mom

dĩ nhiên là có ảnh hưởng con rồi m ạ. Ho kéo dài phải đi khám đã

ảnh hưởng đến con đó m, m làm tắc chưng đường phèn thử

ho lâu v là tức bụng khó chịu ảnh gưởng ts bé đó ạ

ho lâu sẽ ảnh hg đến bé đó m m dùng lá hẹ trị ho xem sao

3y ago

dạ. lá hẹ trị ho thì làm thế nào vậy m mình chưa nghe ai nhắc trị được ho nên cũng kb cách làm ạ

hôm mình làm nhưng bị đắng uống k được 😢

chưng húng chanh đường phèn uống mom ơi..