Bầu Con So

Các mom cho e hỏi với ạ..con e đc 32w3d mà mới đc 1700gr..con e bé quá ạ,ai biết cách nào bảo e với ạ.

1 Trả lời

Bé nhỏ đó b . B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

4y ago

B thử sua ko dường voi ngũ cốc xem