Chào các mom

Các mom cho e hỏi với ạ. Bé nhà e 1m22d, mấy hôm nay bé bị hắt hơi thở khụt khịt, thỉnh thoảng còn bị ho nữa thì phải làm sao ạ.

5 Các câu trả lời

nhỏ nước muối sinh lý vào mũi cho bé á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

m nên dùng dầu húng chanh cho bé.qt kB Zalo mình TV 0346769956 bé mình dùng 3hôm đã khỏi.giup tăng đề kháng cho con

Giống bé nhà m, nhỏ nc mũi và cho uống húng chanh đg phèn thôi ạ

nên cho con đi khám, có thể bị viêm họng rồi

nên đi bs kiểm tra nhe m