cần tư vấn

Các mom cho e hỏi với. Đang bầu thì uống sữa gì thì tốt ạ

5 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà ngũ cốc Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Không biết các mom khác thì sao nhưng mình lúc bầu chỉ uống friso mum ngày 2 ly sáng và tối. Thỉnh thoảng nữa đêm nếu đói thì uống thêm 1 bịch sữa vinamilk không đường. Em bé tới lúc sinh được 3,8kg luôn.

Sữa bầu đó mom. Có nhiều loại lắm. Mom tham khảo các hãng sữa dành cho bầu trên google xem.

Uống sữa k đường