28 tuần

Các mom cho e hỏi với . Uống sữa tươi k đường Loại 220ml hay loại 1l vậy. E dung loại 1l mà 28t của có 900g thôi.

24 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Như mình đây. Chả có lấy 1 giọt sữa bầu hay sữa tươi gì hết. Gđ làm nông nên bầu 5th vẫn làm quần quật từ 7h sáng tới 8 9h tối. Chăm con nhỏ chưa đc 2t nữa. Ăn uống hết sức bt. Chẳng đc tẩm bổ cái gì luôn. Vậy mà lúc sinh 4kg1.

5y ago

Nhiều lúc không quá kỹ về chuyện ăn uống lại tốt đấy mom.

M ăn bơ,khoai lang uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 36w heo con dc 2,9kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

mình bầu nhưng k uống dc bất kỳ 1 loại sữa ji.chỉ cần ăn uống đầy đủ chất k nhất thiết cứ phải uống sữa tươi k đường đâu mom nhé.bé mình sinh ra vẫn dc 3.3kg đó

shop mình có chương trình tri ân khách hàng. Sale 15% đối với Ngũ cốc dành cho bầu ạ. mom nào cần ib em ạ. Chương trình tri ân diễn ra trong hai ngày 8/9 đến 10/9 thôi ạ

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. Em uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Mình uống túi mom à. 220ml đó. Ngày 2 túi nếu mà con nhẹ cân thì đêm đi ngủ lm túi nữa

dùng loại nào cũng đc bạn nhé. từ từ mấy tuần cuối bé mới tăng cân nhiều

M nên uống sữa 1l trong vòng 2-3ngay, sữa đó ít chất bảo quản hơn ý