Bầu tập đầu

Các mom cho e hỏi vs ạ. E bầu dk 27t5 ngày theo ngày dự sinh từ lúc đầu mới khám thai. Cách đây 2-3 ngày thì e có đi khám.bs bảo bé bị quấn dây rốn 1 vòng ở cổ.dk 1.490kg quay đầu r mà bs bảo là dk 29t1 ngày r. Theo các mom thì 27t hay là 29t mới đúg ạ.lm s để bé hết bị quấn dây rốn ạ

9 Các câu trả lời

siêu âm chênh lệch thôi mom, mom lấu mốc 12w nhé. dây rốn quấn cổ 1 vòng thì k sao nhé, mom uống nước cho bé tự bung ra nhé.

3y ago

dạ.e cảm ơn m

rốn quấn cổ thì 1 vòng thì bé tự tháo đc ak mom lấy ngày dự sinh 12w lm chuẩn mom nha

3y ago

dạ.e cảm ơn m nhieu

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom mom lấy mốc lúc sa 12 tuần để làm chuẩn nha

3y ago

e cảm ơn m nha

m lấy mốc của tuần 12 nhé. dây cuốn cổ bé có thể xoay đạp gỡ ra đc m

3y ago

dạ.e cảm ơn ạ

m lấy ngày dự sinh lúc 12w nhé. m nói chuyện để bé tự gỡ ra nè

3y ago

dạ e cảm ơn m nhiều ạ

Nói chuyện cho con hoạt động nhìu rồi có thể hết mom

3y ago

dạ e cảm ơn m

m lấy mốc 12w làm chuẩn nha m

quấn 1v bé tự gỡ đc mom..

3y ago

dạ e cảm ơn

lấy 12w làm mốc m nhé

3y ago

e cảm ơn m