Các mom cho e hỏi. Uống sữa bầu nào để vào con không vào mẹ ạ

8 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,

Mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg, mẹ lên có 7 kg thôi .mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

uống sữa bầu thì vào cả mẹ cả con nha m. bổ sung canxi. dha. các loại nè. chỉ có uống sữa tươi không đường thì vào con không vào mẹ nha

Uống sữa tươi ko đường á m, mình tăng 5kg mà con đc 3kg rồi, mình ở tuần 36 mặc dù uống sữa ko đều đặn 😂

sữa tươi ko đường tốt nhất, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

dạ e lúc bầu bé trước uống sữa bầu e lên kg quá trời. mua ngũ cốc ma uống kh đc

sữa tươi ko đường m nhé

ban uong similac đi