Thai 16 tuần

Các mom cho e hỏi tối e ngủ là bụng e lâu lâu có nhích lên r nhiều khi như ai kéo zì trong bụng..e k pt có phải là thai máy k ạ .e tập đầu nên k có kinh nghiệm về thai máy ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

giống kiểu bị gò. chứ tầm đó trườn chưa thấy dc chỉ nghe máy nhẹ như tôm búng thôi.

mấy bữa e bị gò r trằn vừa mới xuất viện.. mà bữa nay nó k giống gò mom ạ

nghiêng trái nhiều mỏi qá có khi e nghiên phải ..mà nữa đêm ngủ bật ngửa ra

Sợ thai gò Mom ạ. Mà gò nhìu ko tốt. Nếu kéo dài nên đi kiểm tra nha Mom

thai máy đó mom, mom nên nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn nha

nằm nghiêng trái cho con thoải mái nhe m

thai gò m ạ, gò nhiều ko tốt nhé

mom nằm ngửa ngủ à?

thai máy đó mom