hỏi các mom ?

Các mom cho e hỏi tại lần đầu sắp làm mẹ nên e k có kinh nghiệm gì cả?còn hơn 3tuần nữa e sinh mà k bt sao từ hôm qua e có dấu hiệu đau bụng dưới, đau đk 1 lúc r hết ,chút xíu r lại đau nữa cứ như v từ hôm qua tới giờ ạ??

hỏi các mom ?
7 Các câu trả lời

M để ý chu kì đau nha, nếu đau cách nhau khoảng thời gian đều và nhanh dần thì chuyển dạ kèm vỡ ối hoặc ra máu. Nếu k đều thì chỉ là đau bubgn giả thôi ah m

4y ago

Mình thì cứ 5-10' đau 1 lần, lúc lên cơn gò là bé đạp luôn ah m. Khi nở 9 phân mình đau dồn dập tê tái cả ng, chỉ mắc rặn thôi.

Lên viện đi là vừa , bữa mình mới 37w tối ngủ đau lưng ra dịch có ít máu xong đau bụng lên viện nở 6phân đi đẻ lun . tính sinh năm chuột ai ngờ vô hêu lun

4y ago

Mom 37 tuần sanh hã. Là sanh trước ngày dự sanh bnhiu ngày lận mom.

Dự sanh bằng ngày tui luôn đó mom. 21/1. Như vậy chưa đâu mom thấy nó đau quằng quại hãy đi bvien chứ vô nó cũng bắt đi về àh,bữa tui cũng vậy đó.

4y ago

Ko sao đâu mom,đau rồi tự hết thôi àh. Mấy nay tui cũng ra ít chất nhầy màu trắng trong với hay đau bụng râm râm mà tui cũng chờ đau thúc với có gì lạ tui mới đi nè.

Sanh rồi hã mom. Làm e cũng nôn quá. Sanh dễ ko mom..

Mik cũng bị giống mom

Mình sinh r nha mn❤

4y ago

Hôm nay e vẫn chưa thấy gì. Nôn ghê luôn mom ơi . 🤣🤣

S.a thử á mom

4y ago

Ùm mom chắc phải v thôi chứ đau r hết r đau v,khó chịu quá ,tại mình k bt lý do gì bị như thế 😑