khi nào cắt tóc cho bé?!

Các mom cho e hỏi tóc con phải để 3 tháng 10 ngày mới đc cắt hả mấy mom? Con e gần 2 tháng tóc con nhiều dài quá, thời tiết thì nóng nực e muốn cắt cho bé mà bên nội cứ kiêng 3tháng10ngày ạ!? Em đứa đầu nên ko có kinh nghiệm lắm.

khi nào cắt tóc cho bé?!
9 Các câu trả lời

con mình hơn tháng cắt rồi, cắt cho mát, vừa dày lại dài nóng lắm, nhưng lần cắt đầu mình giữ lại tóc của con

khi nào thấy dài thì cắt thôi mom, mùa này nóng nực nên giữ thoáng mát cho con

mình chỉ tỉa sơ cho khỏi chọt vào mắt và tai thôi. Chứ ko cắt hẳn

cứ dài là cắt m, để nóng đổ mồ hôi khéo còn sinh bệnh

dk 1m thi cắt m. minh thay mn bảo căt tóc mau

Nhà mình k cắt tóc máu cho con luôn

mình hơn tháng mình cắt rồi

3y ago

Bên ngoại bảo 1 thâng cắt đc r mà bên nội ko cho thế mới khổ mom ạ

dài thì cắt thôi m

1m là cắt đc r mà