cân nặng

Các mom cho e hỏi tí.e dc 33 tuần .mà có 1.8kg thôi.bs bảo bé .nên ăn j cho tăng cân ạ

16 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Hoi nhỏ di b. B ăn trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

mom ăn trứng lộn,uống nước mía,sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ làm chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm, lúc sinh bé được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Trứng vịt lộn m ơi M rảnh vào link bên dưới cho e xin lượt like nhé em cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923336?d=android&ct=b&share=true

Ăn trứng vịt lộn, uốg sữa k đường. Mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/924612?d=android&ct=b&share=true

Vua r nè m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi k đg nhìu vô nha mom. Nhỏ bạn mình trước cũng vậy. Về tăng cường ngày 1l luôn. Sanh dc 3.2kg vừa vặn lun ah

Trứng vịt lộn .tuần an vai quả thôi .uống thêm ngũ cốc .hoặc sữa tươi nhe mom.

uống sữa tuoi k đường .nc dừa .ăn trứng vịt lộn nha

Bơ, khoai lang trứng lộn, sữa tươi k đường nhé M.