bé yêu

các mom cho e hỏi trẻ 3 tháng nằm nghiên 1 bên có dc k ... nằm như z bé có bị méo đầu k

13 Các câu trả lời

Nếu méo đầu ở bé trong tháng thôi, chứ 3m rồi bé cũng cứng rồi không sao đâu mom..nhưng nên để ý hay trở bên cho bé nha

3 tháng xương cứng rồi, đầu sẽ ít khi bị méo. Mom nên cho con nằm nghiêng trái phải, sau này con lật được cả 2 phía.

Đổi liên tục đi bạn. K thì méo đầu con bh. Cu mình méo fair chỉnh cả ngày lẫn đêm gần cả tháng giờ đỡ đó

Con mình từ trong tháng đã tự nằm nghiêng ngủ, mình cho nghiêng qua nghiêng lại để đỡ méo

Cho nghiêng cả 2 bên nhé Mom. Mình thấy Nằm nghiêng bé ngủ ngon hơn

Cho con nằm các tư thế luôn. Chắc bé mún lật ng.

Mom nhớ đổi tư thế cho con, để tránh méo đầu

Con mk giờ 4m toàn thích ngủ nghiêng phải

3 tháng chắc xương bé cứng rồi á m

Đổi bên liên tục ok mom nha