sức khoẻ thai nhi

Các Mom cho e hỏi ..trước giờ em không uống đc sữa bột nên e kh uống đc sữa bầu như vậy có sao kh ạ?(Hiện tại bé đc 27 tuần rồi ạ)

21 Các câu trả lời

B uống sua ko duong ngũ cốc bầu di rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

Giờ sữa bầu có ra loại sữa nước í. Mà nó vẫn thấy ớn, e uống toàn nín thở vs nhai kèm thêm cái j khác mới uống nổi, toàn vị kim loại

Mk uống 1 hộp sữa bầu xong k uống nữa. Đi s.am bé vẫn phát triển tốt. Chủ yếu mom ăn uống đầy đủ và bổ sung sắt và canxi là ổn thôi

cách cho bé ăn dặm chuẩn theo bác sĩ nhé các mẹ, mọi ng đọc tại đây nh http://vietnamhomnay.net/2019/12/23/cach-cho-be-an-dam-chuan-theo-bac-si/

Mình di khám BS bảo dung uống sữa bầu. Nên uống ngũ cốc với bs thêm thực phẩm la dc

B uống sữa wellness giống m đi sữa dễ uống mà bổ sung dd. Trk m cũng uong các loại sữa khác ko dk

Mình ko uống sữa bầu. Chỉ uống sữa tươi không đươg thôi. Sữa bầu khó uống lắm

Bữa bầu mình uống ngũ cốc bạn, ib với mình để có ngũ cốc tốt an toàn nhé

Uống sữa tươi ko đk cg đk mom ơi. Cũng giảm ssk tỷ lệ mẹ bị béo pì á

Ngũ cốc dễ uống mà lại tăng cân cho bé HK tăng cân mẹ nữa