Các mom giới thiệu bình ti mềm giống ti mẹ hộ e vc ạ

Các mom cho e hỏi trc e cho bé uống thử sữa Alpha thì con k chịu hợp tác , đến hôm nay e thử tj bình giả thì thấy con nhai với mút vài cái e thử pha sữa Mejia cho con thì còn hợp tác uống luôn có phải còn hợp sức Mejia phải k ạ. Và em muốn hỏi uống sữa mejia đấy thì còn có tăng cần đều k các mom và em muốn nhờ các mom giới thiệu bình ti loại đầu ti mềm mà hợp túi tiền hộ e với ạ

6 Các câu trả lời

Lo cho tiêu hóa bé tốt thì dễ hấp thụ, tăng cân thôi mom ak. Bé mình cho uống sữa cao năng lượng để tăng cân thì béo quá, ngọt quá dẫn đến táo bón. nên mình lại cho bé uống sữa tốt tiêu hóa thôi