xét nghiệm tiểu đường và siêu âm kiểm tra dị tật tim bẩm sinh.

Các mom cho e hỏi thường tuần bao nhiêu lm xét nghiệm tiểu đường và siêu âm kiểm tra dị tật tim bẩm sinh đc ạ. Và lm ở đâu ạ. Tư hay BV .

13 Các câu trả lời

dị tật thần kinh 12w ( đo độ mờ da gáy) dị tật bẩm sinh bên ngoài 22w dị tật tim mạch 32w ( 1 số vấn đề về tim có thể phát hiện lúc 16-18w) xn tđtk có thể xn bất cứ lúc nào nếu cần thiết hoặc mốc 28w

Lúc mình bầu được 3 tháng mấy gần 4 tháng là mình đã đi xét nghiệm máu với nc tiểu rồi mom. Còn dị tật thì 6 tháng hay sao á mom.

11_13w là sàng lọc còn 24_28w là xét nghiệm tiểu đường đó mom

Mình k xét nghiệm tiểu đường luôn

Vậy ạ. Mom sinh chưa

12tuần ạ

1y trc 😅

ttt

tt