cần được chia sẻ

Các mom cho e hỏi. Thai e đc 32 tuần mà 2 hôm nay khi e đi với khi e ngồi xuống và đứng dậy có cảm giác nặng trì xuống dưới phần bụng đái dưới. E sợ và lo lắng quá. Ai trải qua rồi cho e ý kiến đi ạ.

11 Các câu trả lời

Mom hạn chế đi lại nhe, giờ bé quay đầu rồi đầu chúc xuống dưới nên mom có cảm giác nặng nề đó. Cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể nhé. Chúc mom co 1 thai kỳ khỏe nhé.

Bé quay đầu và lọc vào khung chậu nên chèn ép lên bàng quang và dây chằng khung chậu thôi mom. Không sao đâu, mom đừng lo.

K Sao dấu mom. Mjh cung nvay.nhieu lúc buồn di ve sinh chưa kịp Đi mà cưng bụng dưới luon

Sắp sanh r nên nặng nề ấy ạ. Đừg lo lắng wa nhé!

Mẹ đọc thử bài này nha!! http://bit.ly/2UafP9u

Đi lại ít nghỉ ngơi nhiều nha m

Thai to rồi lên thế đấy

Nghỉ ngơi nhiều nha m

.