Tiêm ngừa thai kỳ.

Các mom cho e hỏi suốt thai kỳ chỉ tiêm ngừa 1 lần có vđ j k ạ, hôm tiêm xong bs chẳng dặn dò hay có lịch hẹn j hết, e k biết có sao k nữa

10 Các câu trả lời

M mấy tháng rồi, nghe nói lần đầu mang thai là phải tiêm 2 lần miễn là tiêm trước lúc thai 6 tháng. M đến trung tâm y tế dự phòng hỏi xem sao? Chứ bác sĩ tiêm là trong sổ khám thai sẽ có ghi ngày tiêm và ngày hẹn tiêm lần 2

con so thì tim hai mũi nhé mom mũi thứ nhất cách mũi thứ hai 1 tháng

tùy từng nơi m ạ,mình cũng tiêm có 1mũi lần đầu

mình con rạ nhưng vẫn tiêm 2 mũi rồi nè mom

nếu con đầu thì tiêm 2 lần đó mom

con đầu 2 mũi xong trc 34w là đc

2 mũi cách nhau 1 tháng M nhé

Mình cũng chỉ dk tiêm 1mũi

tt