Chào cả nhà

Các mom cho e hỏi siêu âm giới tính có khi nào nhầm k ạ e siêu âm 3-4l rồi điều nói con gái nhưng bụng e nhọn ai cũng tưởng c.trai khi e ngủ cũng mơ thấy mình sanh c.trai

11 Các câu trả lời

chưa bầu toàn mơ thấy thằng nhóc lẻo đẻo theo sau. đến lúc bầu bụng nhọn hoắc cũng nghĩ con trai, giờ ra con gái nè mom

3y ago

t giống như bà mụ vậy, mỗi lần nhà có thêm thành viên mới là t đều nằm mơ thấy trước hết.

siêu âm bs nhìn thấy bằng mắt mà m còn ko tin, lại cứ tin mấy cái đồn đại vô căn cứ là sao

sâ là chuẩn rồi m. ngoại lệ thì 1000 ng chỉ nhầm 1 2 ng thôi. nếu lăn tăn cứ chờ sinh ra là rõ

Siêu âm chính xác nhé mom. Bụng nhọn hay tròn đều ko quyết định giới tính của bé đâu nè

cái dáng bụng k có quyết định m ak, bụng mình cũng nhọn nè, cũng sinh con gái thôi

siêu âm là chắc rồi mom ơi, nhìn bụng k đoán được đâu

3y ago

Bữa siêu âm 4d mà e k hỏi để chìu nay về siêu âm lại

vậy cho mình hỏi mom thích con trai hay con gái?🤔

3y ago

puhahaaaa 🤣🤣🤣

mình cũng giống mom vậy 😂

Siêu âm là chuẩn nhất rồi

siêu âm chuẩn hơn m ạ