chuyện đi sinh

Các mom cho e hỏi sinh thường có đau lắm ko?tại e sắp sinh rồi nên cảm thấy sợ sợ sao á ?

18 Các câu trả lời

Mom uống hột é á. Lúc e sanh bé đầu còn 1thag cuối là ngày e uống 1l5 hột é á. Tới ngày sanh ko đau bụng gì cả.🤣 đến tử cug nở 2p e con chưa thấy đau gi nua.

đau nhưng mình thấy so với mổ thì sinh thg chỉ đau lúc đấy thôi còn mổ thì đau sau khi hết thuốc ghê lắm

Cứ bình thường thôi mom nhé. Ban đầu nó đau từng cơn. Mình vẫn chịu đc . Sau n đau dồn dập là đẻ thôi

Đừng lo lắng quá Mom ạ, càng lo thì càng áp lực đấy, chuyện gì đến cứ đến thôi.

Tuỳ cơ địa mỗi ng ấy mom. Ng đau ít ng đau nhiều à. Nhưng sinh thường đc thì tốtmom ạ

Mình cũng sợ nhưng cũng phải đẻ, nên thay vì lo thì dũng cảm lên 😂😂😂

Em thấy bình thường ạ. Chỉ hơi đau khi bị rạch xíu.

Sinh nào chả phải đau.nhưng mình vẫn thấy sinh thường là tốt nhất

đau nhiều là đẻ á mom.. đẻ xong là khoẻ à..

Ai cũng bảo đau mom à đau ít đau nhìu hoy