Sữa cho con?

Các mom cho e hỏi sinh ra chưa có sữa ngay thì mk mua loại sữa nào cho con uống ạ!! Các mom mua sữa nào thông dụng chỉ e với ạ!

15 Các câu trả lời

Con mình dùng sữa s26 , b mà mua sữavào bibo mart cho yên tâm . với lại sữa của con hay người lớn b đập nát cái hộp đi trc khi vứt hay bán ve chai để họ k lấy hộp của mình làm sữa giả

Tùy theo túi tiền mom à. Tìm hiểu trên mạng mỗi loại sữa có hỗ trợ khác nhau. Mình thì dùng Enfa a+. Lúc bầu cũng enfa luôn vì cải thiện được đường ruột tình trạng táo bón.

Mik thì sinh mổ mà cả hai lần khi ra phòng hồi sức rồi thèm sữa ông thọ dã man luôn kêu ck mua pha ấm uống sao vài giờ có sữa về căn chảy ướt cả áo mon thử xem

Bé mới sinh cho uống similac ý ạ,phù hợp với bé mới sinh

Nan gần giống sữa mẹ

Similac hmo, nan hay meji

M dùng meji

Dilac alpha

......

Mejji