Cho con ăn dặm

Các mom cho e hỏi. S con nhà e ăn dặm mà nó lại bị táo ạ, e chỉ cho ăn rau củ quả các loại mát mà nó vẫn cứ bị táo. Phải làm sao ạ. Các mom có cách nào mách e với. Con e 6th20 ngày r a

7 Các câu trả lời

Mới ăn dặm b cho ăn vừa phải thịt thôi. Thừa chất hoặc thiếu nước, vận động ít cũng dễ táo lắm. B cho bé ăn khoai lang, chuối tiêu, rau mồng tơi kết hợp xoa bụng vs ăn đồ loãng nhé

Cho bé uống thêm nước vào mom. Với lại mới tập ăn mom cho ăn ít thôi ăn nhiều quá cũng bón đó, ăn loãng thôi

ăn củ nhiều bị bón đó mom, cho ăn rau xem sao, rồi cho ăn thêm đu đủ chín vào

2y ago

ngưng ăn củ lại mom

tình trạng kéo dài thì cho bé đến bác sĩ để nhờ tư vấn thêm

con mh cũng ăn củ mà lại bị đi ngoài rõ khổ

2y ago

Vậy ạ.con mk mất mấy hôm làm quen thực phẩm nên bị táo a, chứ sau là trộm vía bé đi vsinh bt r a

Ăn rau lá nha, chứ rau củ bị bón ạ

2y ago

Vậy thì cho ăn khoai lang và bí đỏ, chuối đi ạ. Hỗ trợ tiêu hóa, ăn tuần 2 lần thôi. Rau lá thì mình tập từ vài lá đến tăng lượng lên nha mom. Bé nhà em hồi đó nghiền ăn hết. Em ko có BLW hoàn toàn mà em tự do, lúc truyền thống, lúc BLW Miễn con ăn thôi

Cho bé ăn loãng trc đã Mom