Hello ..

Các mom cho e hỏi,...pé e được 1 tháng 12 ngày rồi mà đi ị liên tục có sao k ạ.có sp nào sd cho đỡ k các mom

16 Các câu trả lời

Mẹ nên xem phân bé ntn nha. Bé ị nhiều quá cũng nên chú ý đấy. Ị dễ mất nước, bé nhà mình trước cũng bị phải nhập viện vì tiêu chảy cấp. Cứ nghĩi con ị nhiều k sao, đến lúc đưa đi bé sút mất 3 cân

ko sao đâu m.bé dưới 3m thường là 6 cái bỉm 1 ngày nè.dần dần sẽ giảm bớt thôi m.bé mình 6m mới giảm và đi 1ngày 1 lần nè

Phân bé ntn mom? Ị liên tục là ngày khác với bth hay là giống mom? Nếu giống thì ko sao nha, bé còn nhỏ hay xì xoẹt v mà

phân k nhầy, k bọt, k lõng, k máu thì k sao m. trẻ sơ sinh hay xì xoẹt lắm, m xem lại thức ăn của m nè

phân k nhầy, k máu, k bọt thì k sao đâu mom bé sơ sinh hay ị lắm

k sao đâu m bé mình trc cũng vậy một ngày chắc phải chục lần

ngày bé đi mấy lần vậy mom? phân k nhầy, k máu thì bt mom nhé

phân ko máu, ko nhầy, ko bọt, ko rắn, ko loãng thì là bth m ạ

M nên mua men tiêu hóa loại nhỏ giọt cho bé

tùy vô phân mom ạ.nếu phân bt thì kg sao