không biết làm thế nào

Các mom cho e hỏi nếu đầu ti bị thụt vào hoặc đầu ti ngắn thì phải làm sao ạ

2 Các câu trả lời

Se cho nó đỡ thụt hoặc phải dùng mhs đó m

Dung may hut sua do m

4y ago

Trước t1 sinh xong mình giống m,bé ti k đc.mua cái trợ ti mà cũng dùng k đc làm bé bú ít rồi mất sữa sớm luôn.t2 có kinh nghiệm rồi.dính là uống hẳn nc bầu bổ sung các chất rồi gần sinh chuyển sang ngũ cốc lợi sữa uống luôn.Đi sinh cứ thế ngoài mấy vật dụng cho bé vs mẹ, mình đem luôn nc,sữa đặc vs cái mhs là yên tâm cho bé ti mẹ.mình mua cái mhs điện đôi có 350k à mà vừa hút vừa massage luôn,ngày nào cũng dùng,giờ gần 5m mà vẫn chạy tốt lắm.Thấy hàng tốt mà rẻ nên mình review cho m tham khảo đó.mình mua nc lẫn mhs của c này. M muốn thì cứ vào zalo c xem thấy liền 0793121183