Truyện kể cho bé

Các mom cho e hỏi : Nên mua sách nào để kể chuyện cho bé ạ. Bé nhà e 16 th.

5 Các câu trả lời

mom cứ kể các loại truyện cổ tích cho bé nghe nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu sao, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1047630?d=android&ct=b&share=true

mình mua lợi sữa chỗ c này zalo c này mỗi lần mua chỉ tặng 2 quyển .0989688394 mình đọc bé nghe bé cũng thích nhìn theo truyện nữa ý mom

qtam

qt

Qt