gấu 10w

Các mom cho e hỏi nên làm gì khi bị ntn ạ?

gấu 10w
35 Các câu trả lời

nghỉ ngơi mom đừng vận động mạnh , hạn chế đi lại, mk cũng đã từng bị từ lúc thai 5w từ ra dịch r đến máu , fai nghỉ 1 tháng và h đi khám k còn dịch tụ nữa

K sao mom,hồi mìh cũng bị dọa như z sợ gần chết,đi tới bs tiêm r uống thuốc dưỡng thai và nghỉ ngơi nhìu vào là khỏi à,h mìh đc 32 tuần r.

nghỉ ngơi,hạn chế đi lại,kiêng quan hệ vợ chồng, uống nước củ gai tươi đun,xin đơn thuốc từ bác sĩ.

Bé trước mình bầu cũng bị tụ dịch dưới màng nuôi. Mình lấy củ gai tươi phơi khô, nấu nước uống hàng ngày là hết.

1y ago

e uống mà đau bụng e bỏ luôn

Mon lên di tiêm thuốc dữ thai. Uống thuốc bắc giữ thai ý mk thấy nhìu ng như vậy

Bạn cứ hỏi bs tư vấn cho nhé, đừng uống lung tung, chủ yếu tăng cường nghỉ ngơi

các mon cho e hoi e nay 10tuan rồi mà sao ngực e tự nhiên hết căn nữa e lo pha ko bt sao ko

Sao lạ nhỉ tính tuần thì e đc 10 tuần 2 ngày dự kiến sinh. 16/6 sao cj lại tháng 8

1y ago

của mình nay 10 tuần 5 ngày dự sinh 7/10. kkk

Mom uống củ gai đi . Mình bị uống củ gai 1 tuần tái khám trộm vía ổn rồi

Mom cho mình hỏi mom có bị triệu chứng đau bụng hay gì ko ạ