Thắc mắc ???

Các mom cho e hỏi ngu tí ạ.bữa giờ e cứ thắc mắc là sao có mẹ hiện lên “thành viên vip” có mẹ thì hiện là “influencer của tap” có mẹ thì hiện “super mom” có mẹ k hiện gì là sao các mom nhỉ.e là e mù thông tin thực sự ạ?????

Thắc mắc ???
13 Các câu trả lời

h e cũng mới biết ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

thành Viên vip là liên kết với facebook có 1500bạn bè, influence là fa có 500bb, supper mom là có 100 tương tác 1 tuần hay 1th ấy m

4y ago

Cảm ơn mom Tiến Lăng nha. Hiểu rồi ạ 😁

mình cũng thắc mắc chỗ này, ko ngờ có mom hỏi trước 😊

Đang định trả lời thì Mom Tiến Lăng trả Lời r ạ hihi

chúc mừng m dã là thành viên influencer của tap ná

4y ago

Cảm ơn mom nhé

m tien lang tra loi cho ban oy do

quan tâm

Quan tâm

hihi