Cho em hỏi

Các mom cho e hỏi ? mình tiêm vaccine covid xong thì trong vòng bao lâu được tiêm mũi 1 ạ, e giờ đc 18w rồi và đang mang thai lần đầu nên không có kinh nghiệm.

7 Các câu trả lời

nếu tiêm uốn ván thì thường 20w trở lên là tiêm nha mom còn mom mới tiêm vaccine thì mom nên hỏi ý kiến bs cho chắc chắn nhé

cứ 2w sau khi tiêm vaccine covid là tiêm được m nhe jo m 18w thì tâm 20 21 hoac 22w la m tiêm đuoc nhé

Tiêm uốn ván là sau 20w. Mà Mom mới tiêm Covid thì nên hỏi Bác sĩ nha

thường thì sau 20w là tiêm đc.. m hỏi bs nha..

tiêm uốn ván thì sau 20t mom nhé

tiêm uốn ván thì sau 20t m nhé

mũi 1 j m, uốn ván hả