Mẹ

Các mom cho e hỏi mang thai 3 tháng đầu bị cúm nv ảnh hưởng đến thai nhi không ạ

12 Các câu trả lời

Nếu bị cảm bạn nên bôi thêm dầu khuynh diệp dưới lòng bàn chân,cổ,sau tai.Hồi mình có thai bé cũng gặp tình trạng này và mình uống nước chanh nóng với tắc chưng đường phèn mà khỏi hẳn.Nhưng tùy cảm do virus hay thời tiết thay đổi nên cứ khám bs cho yên tâm nhất nhé

Có nhé. Mom thận trọng nha. Đặc biệt là không đựơc uống thuốc nhé. Trị bằng phương pháp dân gian và ăn uống thôi.

Có khả năng thôi. Con nếu uống thuốc thì nên dùng theo chỉ dẫn của bsi để dùng nhóm thuốc ít gây a.h nhất

Có khả năng. Khám nói bác sĩ để theo dõi kỹ hơn

đi khám chứ đừng uống thuốc nha mom..

Bổ sung vitamin C tăng đề kháng nha mom.

m nên khám bsi nhé để lâu k tốt đâu

Bạn nên khám bác sĩ cho yên tâm nè

Theo chỉ định của bs nhé mom

Hạn chế thuốc tây nhe