Quà tặng hàng tháng

Các mom cho e hỏi lúc nào e vào cũng hiện ntn là do e vào sai thời điểm nhận quà hay do lỗi ứng dụng, hay do e bị vi phạm gì mà k đc nhận quà ạ

Quà tặng hàng tháng
28 Các câu trả lời

ui, của mình cũng y như vậy luôn. Có hơn 3000 điểm chẳng để làm gì? ngày nào cũng chịu khó đăng nhập, tương tác!

này là bị lỗi mom nhe, mom xóa app và tải lại phiên bản mới nhất ạ

là ad chưa đang quà á, mà đăng rùi có khi các m khác nhanh vợt hết roi

bị lỗi app rồi mom nhắn tin vào fanpage TAP trên fb cho ad đi

Bị lỗi á mẹ. Mẹ qua fanpage hỏi sẽ đc hỗ trợ nhé

m xóa app rồi tải lại nhé lúc trước mình cũng bị

mình bữa cũng i vậy mà mấy bữa sau lại được

😅là chờ hôm sau mới có quà mới để đổi á m

mom xoá app r tải lại xem s nếu k dc nt hỏi ad mom

mom nt vào fanpage của ad trên Facebook hỏi xem nhé