Các mom cho e hỏi lúc 3thang

Các mom cho e hỏi lúc 3thang e có đi siêu âm ở phòng khám tư bác sĩ bảo là bé gái ...và bây giờ em được 6thang đi chích ngừa ở trong bệnh viện bs siêu âm kiểm tra lại thi bao la be trai... Vậy các mẹ cho em hỏi làm cách nào để pt chính xác bé trai hay gái ak

6 Các câu trả lời

Theo mk nghĩ bác sĩ trong BV nói đúng vì càng lớn nhìn càng rõ mà .còn lúc 3 tháng nó còn bé có thể chưa rõ đâu .mom thử đi s.â thêm 1 tới 2 phòng khám nữa xem

bệnh viện nói cả giới tính bé à mom? 🤔 thai lớn nhìn chính xác hơn, tuy nhiên vẫn tương đối thôi, chỉ có đẻ ra là chính xác nhất

em nghĩ lúc 3 tháng siêu âm chưa rõ.. cơ mà còn 3 tháng nữa đẻ ra là biết liền..🤣

vậy mom đợi con lớn thêm tí nữa, siêu âm sẽ biết rõ hơn

thai lớn sẽ chính xác hơn mom

qtam m