Mẹ

Các mom cho e hỏi làm sao để đi hết những vẩy (hay gọi alf cứt trâu) trên da đầu con với ạ

Mẹ
14 Các câu trả lời

M lấy bồ kết đốt lên rồi cho xg nước ấm vò nát cho thêm mấy giọt tranh tươi vào xoa lên đầu con nhẹ nhàng thôi vài lần là tư bong sạch

Mẹ gội đầu như vầy nè ko thì thử mấy cách khác trong bài bảo đảm hết https://vn.theasianparent.com/cach-tri-cut-trau-cho-tre-so-sinh

Bôi dầu dừa cho bé trước lúc gội đầu, bé nhà mình gội cetaphil ko bị gì cả, mẹ thử đổi dầu gội cho bé xem

Mom bôi dầu dừa đi mom sẽ tự bông tróc lên mom khều nhẹ là ra hết àk ..mom bôi ngày 2 đến 3 lần nhak ..

Cắt bớt tóc đi cho con đõ nóng m ơi,rồi m bôi dầu dừa truớc lúc tắm cho con

Con mk moi 2tkaq cuq pi nku zj do.pua nao mk tam mk goi dau be mk vao nke nke la tu yh ht ak

Bôi dầu dừa tránh gỡ cứt trâu ra nha mom để tự nó hết gộ đau bé

Boi dau dừa trc taắm 30p

Bôi dầu dừa

tương tác