Sữa mẹ cho bé

Các mom cho e hỏi làm sao để mẹ có nhiều sữa cho bé ti ạ

4 Các câu trả lời

Mom tham khảo thử nhé. Với mình thì mình cho bé ti trực tiếp theo nhu cầu bé và hút theo giờ cách nhau 4tieng. Mình uống thêm sữa đậu xanh, nành, ngũ cốc, sữa bầu (uống ấm mọi thứ). Uống viên lợi sữa và vitamin sau sinh. Nước ấm. Mình thấy quan trọng nhất tinh thần vui vẻ, nghỉ ngơi, tranh thủ con ngủ mình ngủ lun hihi. Hôm nào mình vui sữa về nhiều lắm.

M tham khảo nha Cho bé bú nhiều, hút sữa đều, massage ngực, uống sữa ấm, ăn các món lợi sữa như chân dê, chân giò hầm đu đủ, giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi điều độ

Đẩy bài giúp Mom