Làm đẹp sau sinh ?

Các mom cho e hỏi làm gì để cho da dẻ trắng hồng với dáng đẹp v ạ .Chứ đẻ xong e 70kg luôn r muốn lăn r các mom ơi ? # E sanh 2m23d r

14 Các câu trả lời

m sanh dc 1m10d .sau sinh 1 tháng m giảm dc 12 kg..quay lại số kg trước khi mang bầu..57kg.mà vẫn rầu..đợi bé cứng cáp lại giảm cân..sau sinh đến bây h e vẫn uống nc đậu đen rang .ăn rau và trái cây..cơm vẫn ăn bt để có sữa bé bú..bé bú mẹ thù từ từ cũng giảm dc chúc ít ấy mom

4y ago

Ăn trái cây đc hả mom e thèm mà cả nhà k cho ăn

Mom cho be ti sẽ mau xuống kg lắm bé đầu em cho bú bình nên mẹ ăn vô tội vạ lên tận 73kg . Bé sau em cho bú mẹ hoàn toàn nên h cứ 53kg 55kg k tăng đc bé em gần 2thang r

Mom dùng trà thảo mộc lợi sữa giảm cân ấy , mình dùng giảm đc 5 kg trong vòng 1 tháng đó, sp an toàn lắm nên mình sd yên tâm , mom ib zl c này có trà nhé 034/376/49/10

mom dùng đai nịt bụng, tập thể dục nhẹ nhàg, ăn nhiều rau xanh với trái cây nhưg vẫn kết hợp ăn cơm.và thịt cá để lấy sữa cho con

Cho con bú mau lấy lại vóc dáng lắm luôn. Muốn nhanh nữa thì kết hợp tập thể dục đó mom

Chị chuyên chăm sóc sản phụ sau sinh từ thảo mộc tự nhiên . Em inbox chị tư vấn nhé

Từ từ m, giờ cứ đủ sữa cho con bú là mẹ đẹp rồi đó m. 😂

4y ago

Vậy mẹ sẽ khó lấy lại dáng đó m. Cho con bú nhiều hơn vào sẽ nhiều sữa hơn m

Tập thể dục, ăn trái cây, cho con bú. 🤣🤣🤣

Ăn ít cơm. Ăn trái cây nhiều vào.

Mình thì mập k nỗi