lo lắng

Các mom cho e hỏi là e đg mang thai 32w mà e luộc trứg ngỗng có con . E ko biết nên e luộc , luộc xoc có bà dì bảo e bầu bì ko đc sát sanh như v thì có s ko ạk e lo quá

14 Các câu trả lời

Mình 5 tháng mơi biết có bầu.Tết vẫn giết gà ầm ầm.Hàng ngày ở 1 mình vẫn pải làm cua .Vẫn pải luộc trứng vịt lộn ăn.K sao cả .nếu biết thì nên tránh vẫn hơn tjeo các cụ nói ngày xưa thôi

Đứa trước e ăn 4trứng bây giờ chưa ăn trứng nào ,con trai 5tuổi kiêu em mẹ ơi đừng ăn trứng ngỗng nghe kg là e con lì giống con 😂😂😂

4y ago

☺☺

Ko sao m ạ. Mh có bầu mà vẫn thịt gà, mổ cá nấu cơm thợ, vì ck mh ko biết thịt luôn

4y ago

Dạ hihi

Mình vẫn luộc trứng vịt lộn ăn mà bạn, nhưng mình không giết gà vịt gì cả

Mình còn luộc trứng lộn r cả ăn thì sao, bạn đừng tin linh tinh quá

https://bit.ly/35Fkkhw Mom đọc thử bài viết này có nói nè

Lỡ r thì lún luôn k s đâu m. Vô tình chứ k hữu ý mà

4y ago

☺☺☺

Không sao đâu mom. Đừng mê tính dị đoan nhé.

Ko sao m ơi, mình vẫn luộc trứng lộn ăn đều!hi

4y ago

Hihi c.ơn mom

K sao hết Mom ơi. Mình k có hại ngừoi là đc