???????????

Các mom cho e hỏi là e bị trúng gió sốt v có cho con bú được không ạ . Vì lúc e đj lm về e cũng có cho con bú 1 lần r ạ

8 Các câu trả lời

sốt,mẹ nên đeo khẩu trang khi chăm bé ,khử khuẩn tay thường xuyên. Tích cực cho con bú mẹ .mẹ thì uống nhiều nước vô. vì khi mẹ bệnh,sữa mẹ sẽ tự động tạo ra đề kháng để bảo vệ con.nên mẹ yên tâm ko cần uống gì hết. sốt cao trên 38,5 thì mẹ nên mua efferalgan uống. sẽ đỡ ảnh hưởng sữa. chứ panadol hay alaxan cũng chưa hẳn ko vào sữa đâu.

Vệ sinh sạch sẽ, rửa tay và đeo khẩu trang trước khi cho con bú m nhé. M ăn cháo tía tô nữa cho nhanh hạ sốt và giải cảm luôn ạ

m uống nc tía tô xem đỡ sốt k nhé , trc mình đi tiêm bị sốt cho bé ti vì sữa nóng bé k ti luôn

vệ sinh sạch sẽ, đeo khẩu trang vào rồi cho con bú nếu m cảm thấy sức khoẻ vẫn ổn nha..

mk nghĩ mom nên ngưng và uống thêm thuốc dành cho bé bú thử

m uống nhiều nước vào, đeo khẩu trang cho bé bú nè m

ko nên đâu m. mà h lỡ rồi thì theo dõi con thôi m

Quan tâm